Chuyên gia

Dạy nấu ăn

Nhà hàng

Văn hóa

Từ Thiện

Nhà hàng

Friday, 22 August 2008 07:27 chagio
Nếu bạn muốn đi tìm cái “ngon” trong ẩm thực Việt Nam, có lẽ bạn sẽ phải đi rất nhiều nơi trên đất nước, khai thác mọi quan hệ có sẵn, mọi thông tin bạn tìm được trên internet hoặc trong sách vở và tổng kết lại thành một danh sách dài lê thê, và rồi kiểm lại và lại đi và lại xem, lại thử …. Bạn có biết bạn sẽ tốn bao nhiêu thời gian không ?

 
Tuesday, 19 August 2008 12:59 chagio
Mở đầu là nhà hàng mang tên Đen Giòn tại số 5 khu biệt thự Chu Văn An vào tháng 11 năm 1998.

Nhận được sự giúp đỡ về nghiệp vụ trong thời gian đầu của ông Đỗ Quang Long, bếp trưởng nổi tiếng của Khách sạn Đệ Nhất, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, gia đình, họ hàng; nhà hàng Đen Giòn đã trở thành cái tên quen thuộc đối với người sành ăn.
 
Wednesday, 23 July 2008 13:12
Bóng trúc nghiêng mình đong đưa trên mặt nước lặng .
Lạc Phố như một chốn nghỉ ngơi .
Với diện tích trên 5.000 mét vuông, Lạc Phố có một khu buffet hải sản và món nướng ngoài trời. Khu vực tiệc cưới có sức chứa 50 bàn tiệc. Khu vực cà phê trong vườn cây xanh rợp bóng. Và một vườn trà thiền yên tĩnh được ngăn cách với khu ăn uống bởi bờ ao và hàng giậu trúc xanh ngát.

 

Page 28 of 28

: Право собственности на квартиру. Главные документы на право собственности квартиры. Права собственника квартиры. Договор аренды квартиры образец. Покажите образец аренды квартиры. Договор посуточной аренды квартиры образец. Теплый пол под ламинат. Хороший теплый пол под ламинат цена. Теплый пол под ламинат отзывы. Как включить wifi на ноутбуке. Скачать wifi драйвер для ноутбука. Ноутбук не видит wifi. Взять кредит без справок. Где взять кредит без справок без кредитной истории. Взять кредит наличными без справок.
Скачать wow torrent. Играть в wow лучшие сервера. Лич кинг сервер wow. Самодельные минитрактора видео. Как сделать самодельный минитрактор своими руками. Чертежи самодельных минитракторов. Ипотечный кредит на покупку квартиры. Взять ипотечный кредит на квартиру. Ипотечный кредит на квартиру сбербанк.
You are here:   HomeTiệm quánNhà hàng

First Hotel

For your Kitchen

Golden apple

Vietnam Chefs

Đăng nhậpFacebook Like

TodayToday1413
YesterdayYesterday2226
This WeekThis Week10706
This MonthThis Month34275
All DaysAll Days1410782