Chuyên gia

Dạy nấu ăn

Nhà hàng

Văn hóa

Từ Thiện

Nhà hàng

Saturday, 19 July 2014 05:52 longchef
Pansies as type hoa are many people like ua, hoa has multiple colors much Đẹp, but are calling hoa mat Cười hay hoa Tình Yêu.
been in at the words, the years Anh 1800, then hoa development in the quick Pháp Xem, Bi, Thủy Sĩ, Mỹ ...
pansies không on Mùa Thu & Mùa Xuân (out of 45 - 60 degrees F). Trọng am thuc, hoa used in Món salad, súp, bánh, kẹo, ke at all in Món NAU (hoa have a position Ngọt, thơm mui edit MOC)

Suu TBỞI CÔ BỦI THỊ SƯƠNG NGHỆ NHÂN ẨM THỰC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 
 
Sunday, 05 January 2014 12:56 longchef
CHUC MÙNG 3 CÔ GÁI NHỎ BÉ ĐỘI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ & TIỆC FIRST PLACE (KHÁCH SẠN ĐỆ NHẤT ) ĐẢ VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI CHIẾC THÌA VÀNG 2013 CÙNG VƠI 14 ĐỘI KHÁC CẢ NƯỚC

 

3 co út cua bep Đệ Nhât tu trai sang phai ÚT ĐIỆU Ở GIỬA LÀ ĐỘI TRƯỞNG ÚT XÍU CUỐI CÙNG LÀ ÚT ĐẸT

CÀ RY THĂN CỪU ĂN VỚI BÁNH QUẢY

TRÁNG MIỆNG

TÔM CÀNG XANH SỐT TIÊU ĐỎ

3 MÓN KHAI VỊ

 

 
Sunday, 01 December 2013 05:31 longchef

CÓ  MỘT NHÓM ĐẦU BẾP HAM MÊ SÁNG TẠO NHỮNG MÓN ĂN THEO  CÔNG NGHỆ MỚI ĐỂ LÀM NHỬNG MÓN AN TOÀN TỐT CHO SỨC KHỎE

ĐEP MẮT NGƯỜI ĂN VÀ NÂNG TẦM MÓN ĂN VIỆT LÊN TẦM CAO MỚI ĐÓ LÀ NHÓM TẠM GỌI TÊN HANADUTU 

CHÈ KHÚC BẠCH

BẢN GIAO HƯỞNG BÁNH BÈO

BÁNH BÈO

 

CHẢ CÁ LẢ VỌNG

 
Sunday, 01 December 2013 05:02 longchef
1/ BAY LEAF. Tên tiếng Anh: BAY LEAF
Thành phần không thể thiếu trong các món hầm, canh, súp nhờ mùi ấm và khả năng làm dậy mùi các nguyên liệu còn lại của món ăn.

2/ BỘT ỚT CAYEN...NE. Tên tiếng Anh: CAYENNE PEPPER
Một trong những lọai ớt cay nổi tiếng thế giới, rất phổ biến trong các món của Mexico và các nuớc Mỹ Latinh. Nguyên liệu tuyệt vời để làm các món hầm cay hoặc cà ri.

3/ TIÊU. Tên tiếng Anh: PEPPERCORN hoặc PEPPER
Quá quen thuộc rồi phải cả nhà ^^. Từ khi tiêu bắt đầu du nhập vào phuơng Tây, nó đã làm nên cả 1 cuộc cách mạng trong ẩm thực.

4/ ỚT BỘT. Tên tiếng Anh: CHILLI POWDER
Lại thêm 1 thứ quen thuộc nữa. Các món ăn trên thế giới thuờng hay dùng ớt bột hơn ớt tuơi, đơn giản vì nó để đuợc lâu mà lại mịn, ăn không bị cắn vào hạt.

5/ HOA HỒI. Tên tiếng Anh: STAR ANISE
Đừng tuởng chỉ ngừoi Việt mình mới thích hoa Hồi nhé. Các món hầm, ruợu, bánh ngọt, món tráng miệng của thể giới nhờ có thêm hoa Hồi mà thơm ngon và hấp dẫn biết bao nhiêu!

6/ HẠT NHỤC ĐẬU KHẤU. Tên tiếng Anh: NUTMEG
Thừong xuyên đuợc dùng cho các món tráng miệng, và thi thỏang có cà ri. Riêng các bạn học Bar thì chắc chắn phải biết, vì bột nhục đậu khấu dùng để trang trí cocktail nữa mà.

7/ NHỤY HOA NGHỆ TÂY. Tên tiếng Anh: SAFFRON
Một trong những nguyên liệu ẩm thực đắt nhất thế giới. Nhưng nó thực sự xứng với giá trị của mình vì khả năng mang lại mùi hưong và màu sắc tinh tế cho các món Ấn, Tây Ban Nha, Pháp hoặc Trung Đông.

8/ GỪNG. Tên tiếng Anh: GINGER
Nguời Việt Nam ai lại không biết cái này, nhỉ cả nhà ^^

9/ HẠT THÌ LÀ AI CẬP. Tên tiếng Anh: CUMIN SEED
Mùi thơm nồng của các món ăn của Ấn, Trung Đông, Địa Trung Hải, châu Phi, thậm chí là Mỹ Latinh sẽ hòan tòan bị mất nếu không có nó.

10/ HẠT RAU MÙI TÂY. Tên tiếng Anh: CORIANDER SEED
Bạn đồng hành của hạt thì là Ai Cập (Cumin). Có đôi có cặp, 2 gia vị này là trợ thủ đắc lực cho các món ăn ấm, nóng và nồng.

11/ HẠT ĐINH HUƠNG. Tên tiếng Anh: CLOVE
Trợ thủ đắc lực cho bạn trong các món tráng miệng sử dụng nhiều trái cây, thi thỏang cũng đựoc dùng trong cà ri và mứt trái cây.

12/ QUẾ. Tên tiếng Anh: CINNAMON
Nguời bạn nối khố với hoa Hồi. Nhắc tới Hồi thì phải có Quế, không chỉ có món Việt Nam mà tất cả các món trên thế giới cũng vậy.

 

Page 1 of 28

: Право собственности на квартиру. Главные документы на право собственности квартиры. Права собственника квартиры. Договор аренды квартиры образец. Покажите образец аренды квартиры. Договор посуточной аренды квартиры образец. Теплый пол под ламинат. Хороший теплый пол под ламинат цена. Теплый пол под ламинат отзывы. Как включить wifi на ноутбуке. Скачать wifi драйвер для ноутбука. Ноутбук не видит wifi. Взять кредит без справок. Где взять кредит без справок без кредитной истории. Взять кредит наличными без справок.
Скачать wow torrent. Играть в wow лучшие сервера. Лич кинг сервер wow. Самодельные минитрактора видео. Как сделать самодельный минитрактор своими руками. Чертежи самодельных минитракторов. Ипотечный кредит на покупку квартиры. Взять ипотечный кредит на квартиру. Ипотечный кредит на квартиру сбербанк.
You are here:   HomeTiệm quánNhà hàng

First Hotel

For your Kitchen

Golden apple

Vietnam Chefs

Đăng nhậpFacebook Like

TodayToday1415
YesterdayYesterday2226
This WeekThis Week10708
This MonthThis Month34277
All DaysAll Days1410784