Chuyên gia

Dạy nấu ăn

Nhà hàng

Văn hóa

Từ Thiện

Nhà hàng khách sạn

Monday, 05 November 2012 04:54
(GDVN) - Cuộc thi Vị Ngon Bốn Phương do báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Nhãn hàng AJI-NO-MOTO® - Tinh chất của vị Umami tổ chức từ ngày 10/10/2012 đến ngày 25/12/2012.
Chủ đề cuộc thi xoay quanh về ẩm thực và thưởng thức ẩm thực thông qua hình ảnh con người và các món ăn của khắp mọi vùng miền được chế biến theo các hình thức và mùi vị khác nhau nhưng đều có một điểm chung là đậm đà vị Umami.
1. Cuộc thi chia làm 4 đợt với 4 chủ đề
- Đợt 1: Hài hòa món Bắc (từ 16/10/2012 đến 30/10/2012)

- Đợt 2: Mặn mà món Trung (từ 31/10/2012 đến 13/11/2012)

- Đợt 3: Dân dã món Nam (từ 14/11/2012 đến 27/11/2012)

- Đợt 4: Đa dạng món ngoại (từ 28/11/2012 đến 11/12/2012)
2. Điều kiện và yêu cầu về bài dự thi:
* Bài dự thi phải cung cấp thông tin cá nhân của người dự thi đầy đủ và chính xác, bao gồm:
- Họ tên đầy đủ:
- Địa chỉ:
- Số điện thoại:
- Email:
* Bài dự thi bao gồm 3 yếu tố:

- Ảnh dự thi: Phải đúng chủ đề, bao gồm 2 yếu tố món ăn và con người, có thể là ảnh chụp người dự thi cùng món ăn do chính họ chế biến hoặc khoảnh khắc người dự thi thưởng thức món ăn với người thân, bạn bè v.v.. Ảnh dự thi phải chú thích tên món ăn.

- Bài viết cảm tưởng chú thích cho ảnh: Từ 150 đến 400 từ chia sẻ cảm nhận hoặc 1 câu chuyện liên quan đến món ăn (về công thức chế biến, cảm nhận khi thưởng thức, khoảnh khắc hay kỉ niệm gắn liền với món ăn v.v..) và có nhắc đến vị Umami trong món ăn.

- Bài dự thi phải trả lời đúng 5 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến thông tin về Vị Umami trong ẩm thực (câu hỏi được công bố trên website của báo, trong chuyên trang “Vị ngon bốn phương” và trong công cụ đăng kí tự động)

* Yêu cầu khác về ảnh dự thi:

- Là ảnh kĩ thuật số dạng *.jpg, có kích cỡ tối thiểu rộng 1000 pixels, dung lượng không quá 1 MB/ảnh

- Số lượng ảnh gửi cho mỗi bài dự thi tối thiểu từ 3 đến 5 ảnh. Ban Tổ chức sẽ chọn lựa ảnh đẹp và phù hợp để đăng lên cho độc giả bình chọn.

- Không giới hạn tác phẩm dự thi của một thí sinh.

- Phải phù hợp với nội quy của Ban Tổ chức, văn hóa, thuần phong, mỹ tục Việt Nam. Trong trường hợp ngược lại, ảnh dự thi sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

- Phải chưa từng được sử dụng ở cuộc thi khác và chưa xuất hiện dưới bất kì hình thức thương mại nào

- Phải do thành viên tự chụp và thuộc quyền sở hữu cá nhân của thành viên. Thời gian bức ảnh được chụp cho tới ngày dự thi không quá 01 năm
- Đăng kí dự thi bằng cách gửi đáp án câu trả lời trắc nghiệm về vị Umami và bài dự thi đến e-mai để vào công cụ đăng kí tự động trong chuyên mục cuộc thi “Vị ngon bốn phương”

Cách thức dự thi: để trả lời câu hỏi trắc nghiệm và tham gia dự thi.
3. Những trường hợp phạm quy:      
- Không tuân thủ đúng những điều kiện và yêu cầu đã nêu trên đây.
- Thông tin cá nhân được cung cấp không chính xác.
- Gửi tác phẩm dự thi trễ so với thời gian quy định hoặc không đúng chủ đề của đợt thi hoặc ảnh dự thi có tranh chấp về bản quyền.Trong trường hợp này, người dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm những vấn đề phát sinh (nếu có) của bài dự thi, BTC không chịu trách nhiệm nào liên đới và sẽ gỡ bỏ bài dự thi mà không cần báo trước.
4. Các quy định khác
- Thông tin đăng ký là căn cứ để BTC trao giải thưởng. Do đó, người dự thi phải gửi thông tin thật chính xác để tránh tranh chấp về giải thưởng sau này. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp đăng ký sai.
- Kết quả chung cuộc của mỗi đợt thi sẽ được BTC thông báo trên Website giaoduc.net.vn, qua số điện thoại và email do người dự thi cung cấp cho BTC.
- Người dự thi có thể gửi nhiều ảnh và bài cảm nhận cho chủ đề dự thi nhưng BTC sẽ căn cứ vào ảnh và bài cảm nhận dự thi có số điểm cao nhất để tính kết quả của mỗi đợt và kết quả chung cuộc. Trong trường hợp hai người có cùng điểm số, BTC sẽ dựa trên thời gian gửi bài thi (người gửi ảnh sớm hơn sẽ là người chiến thắng).
- Mỗi người có thể tham gia nhiều đợt thi tuy nhiên nếu đã đạt các giải 1,2,3 của đợt trước thì không thể tham dự tiếp các đợt sau.
- Sau 4 đợt thi, 10 tác phẩm được chọn trong từng đợt sẽ tiếp tục được tham gia vòng bình chọn chung cuộc. Căn cứ vào kết quả bình chọn chung cuộc LIKE của độc giả và đánh giá từ BGK, BTC sẽ chọn ra người thắng giải chung cuộc và người thắng giải bình chọn LIKE của độc giả nhiều nhất.
- Bài thi phải do người dự thi tự thực hiện, không được sao chép ở bất kỳ nguồn tư liệu nào khác. Người dự thi chịu mọi trách nhiệm đối với hình ảnh tham dự cuộc thi. BTC không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan tới bản quyền hình ảnh của các bức ảnh chụp gửi về tham gia chương trình.
- Ban tổ chức được khai thác, sử dụng những hình ảnh của người dự thi vào các mục đích thương mại và/hoặc phi thương mại và/hoặc quảng cáo, truyền thông; đưa ra các quy định, hợp đồng ràng buộc đối với người dự thi (nếu cần).
- BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website giaoduc.net.vn.
- BTC có quyền loại nếu phát hiện người dự thi cung cấp thông tin không đúng sự thật.
- Giải thưởng không được quy đổi dưới bất kì hình thức nào.
- Nếu thí sinh đạt giải không có điều kiện tham dự nhận giải, có thể ủy quyền cho người nhà đến nhận giải. (yêu cầu phải có giấy ủy quyền, sổ hộ khẩu photo, giấy chứng minh thư nhân dân, ảnh của người dự thi…).
- Nhân viên Công ty Ajinomoto và Báo điện tử Báo Giáo dục Việt Nam không được tham gia cuộc thi.
5. Căn cứ trao giải:
- Tác phẩm dự thi (bao gồm ảnh và bài cảm nhận) sẽ được đăng tải trên mục Cuộc thi “Vị Ngon Bốn Phương” trên Báo điện tử Giáo Dục 5 tác phẩm có số lượt xem qua Google Analytic nhiều nhất trong từng đợt cùng 05 tác phẩm do Ban Tổ chức bình chọn không phụ thuộc số lượt xem sẽ được các thành viên Ban Giám khảo tiến hành đánh giá và quyết định trao giải
- 10 tác phẩm được chọn trong mỗi đợt sẽ tiếp tục được tham gia vòng bình chọn chung cuộc.
Bên cạnh đó, người tham gia bình chọn cũng có cơ hội nhận quà tặng đặc biệt từ Ban tổ chức nếu trả lời sớm và đúng nhất các câu hỏi trắc nghiệm tại khu vực bình chọn. (5 giải mỗi đợt)
6. Cách thức chấm giải
-Các ảnh dự thi được chấm theo số lượng bình chọn nhiều nhất từ độc giả, người nhà, người thân của thí sinh dự thi (hay còn gọi là số lượt LIKE): tính 50% (Thang điểm 10)
- Xếp hạng và chấm điểm của Ban Giám Khảo dựa trên đánh giá tổng quan chung về bài dự thi: tính 50% (Thang điểm 10)
=>> 50% LIKE + 50% BGK = Tìm ra người đạt giải (Thang điểm 20)
7. Thời gian tổ chức
- Thời gian nhận bài viết: Thí sinh gửi bài dự thi bắt đầu từ ngày 16/10/2012 đến hết ngày 11/12/2012 (theo khung thời gian quy định tại mỗi chủ đề).
- Thời gian bình chọn và chấm điểm: từ ngày 16/10/2012 đến hết ngày 25/12/2012.
- Công bố chung cuộc: Sau ngày 25/12/2012
- Lễ trao giải dự kiên được tổ chức vào ngày 03/01/2013, tại Khách sạn Quốc tế Asean Hà Nội, số 8 phố Chùa Bộc, Hà Nội.
8. Cơ cấu giải thưởng
* Vòng sơ khảo (4 đợt)
- 4 giải nhất: 5.000.000 đồng/giải + quà tặng sản phẩm

- 4 giải nhì: 3.000.000 đồng/giải + quà tặng sản phẩm

- 4 giải ba: 2.000.000 đồng/giải + quà tặng sản phẩm

- 8 giải khuyến khích: 500.000 đồng/giải + quà tặng sản phẩm
* Vòng chung cuộc

- Giải chung cuộc: 50.000.000 đồng + quà tặng

- Giải độc giả bình chọn nhiều nhất: 10.000.000 đồng + quà tặng
Thành phần ban giám khảo

- Đại diện Báo Giáo dục Việt Nạm: Trưởng Ban tổ chức

- Đại diện nhãn hàng AJI-NO-MOTO®

- Đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội 
www.giaoduc.net.vn

 
Tuesday, 31 July 2012 13:44

IRON CHEF TẬP 12 CUỘC CHIẾN CÁ LĂNGPhan Văn Tĩnh - bếp trưởng nhà hàng Cốm Xanh thách đấu cùng Long Chefhttp://www.youtube.com/watch?v=jh8o6T_G7IM
 
Saturday, 04 June 2011 13:15
Thực phẩm càng tươi mới, nguyên vẹn thì càng tốt. Không nên mua thịt, cá xay trước hay nạo sẵn, rau hoặc trái cây làm sẵn hoặc dập nát. Sau khi mua về phải ngâm rửa kỹ với nước muối pha loãng
E.coli là tên viết tắt của vi khuẩn Escherichia coli. Chỉ trong vòng 40 giờ sau khi sinh là E.coli từ thức ăn, nước uống, bình sữa, ly, muỗng, bàn tay người chăm sóc… sẽ xâm nhập và lan tràn trong đường ruột, trở thành một “cư dân” có mặt thường xuyên và đông đúc ở ruột già của người và một số động vật khác. Có nhiều dòng E.coli và đa số chúng chung sống hòa bình với con người, ngoại trừ một số dòng gây hại cho sức khỏe (ngộ độc thực phẩm, nhiễm trùng tiểu, viêm ruột, kiết lỵ, xuất huyết…).
Độc tố bền với nhiệt độ
Đường lây nhiễm của những dòng E.coli gây hại là dây chuyền phân - tay - miệng. Có thể nói, trong từng giờ, chúng ta bị lây nhiễm E.coli từ phân qua các trung gian truyền bệnh là bàn tay, thức ăn, nước uống, vật dụng… và được đưa vào cơ thể qua đường miệng. Nói cách khác, chúng ta bị nhiễm E.coli qua thức ăn, nước uống ô nhiễm phân người và phân động vật, kể cả gia cầm. E.coli có thể xâm nhập thịt gia cầm hay thịt heo trong quá trình làm thịt. Nếu thịt bị nhiễm và không nấu chín (710C) thì vi khuẩn có thể sống sót và thịt vẫn bị nhiễm khuẩn.
Thực phẩm tươi sống rất phong phú và người tiêu dùng rất khó để phân biệt bằng cảm quan loại nào đã nhiễm E.coli
Ngoài ra, rau cải và trái cây rửa không sạch, sữa tươi chưa tiệt trùng cũng có thể bị nhiễm. Nguồn nước sử dụng sinh hoạt và nấu ăn chứa E.coli cũng là nguồn lây nhiễm quan trọng. Vi khuẩn có thể lan truyền từ tay người này sang tay người khác do không rửa tay sau khi đi tiêu, tiểu; lan truyền từ tay đến các vật dụng trong nhà (chẳng hạn như thớt dùng để chuẩn bị thức ăn); tay bẩn bốc thực phẩm... Độc tố của E.coli bền với nhiệt độ nên khi hâm lại thức ăn cũ bị nhiễm E.coli thì người sử dụng vẫn bị tiêu chảy do độc tố.

Sau khi nhiễm E.coli, tùy vào dòng vi khuẩn bị nhiễm là loại nào (gây hại hoặc không gây hại), số lượng và độc lực của chúng, tình trạng miễn dịch của cơ thể… mà các triệu chứng bệnh lý xuất hiện hoặc là không có gì xảy ra.
Cắt đứt vòng xoắn phân - tay - miệng
Ăn đủ dinh dưỡng, ngủ sớm, tập thể dục thường xuyên là các biện pháp tăng cường sức đề kháng
cơ thể và cũng là cách để chung sống hòa bình với vi khuẩn E.coli.
Nhận diện thực phẩm hay nguồn nước bị nhiễm E.coli bằng cảm quan như nhìn, sờ, ngửi, nếm thì rất khó biết, ngoại trừ khi thực phẩm đã quá ôi thiu. Tuy vậy, các bà nội trợ vẫn phải lưu ý trong lựa chọn thực phẩm tươi sống. Cụ thể, thực phẩm càng tươi mới, càng nguyên vẹn thì càng tốt. Thịt, cá không nên xay trước hay nạo sẵn, không mua rau làm sẵn hoặc bị dập nát, mua trái cây chỉ nên chọn loại vỏ ngoài còn nguyên vẹn. Sau khi mua về, phải ngâm rửa kỹ càng thực phẩm với muối hoặc nước muối pha loãng. Cần nấu chín kỹ thịt, cá và hạn chế lưu trữ đồ ăn thừa. Nếu ở trong vùng dịch, tuyệt đối không ăn rau sống mà thay bằng rau luộc.
Thường xuyên vệ sinh nhà bếp và vật dụng làm bếp. Mỗi gia đình nên có hai thớt, dùng một thớt để làm thịt và cá sống, một thớt để cắt thịt chín hay rau quả ăn liền. Sử dụng nguồn nước sạch để nấu ăn. Nước uống nên nấu sôi trong 5 phút để nguội và lọc qua bình lọc loại có những cột thạch cao. Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh sẽ giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn nhưng không bảo đảm nếu nhiệt độ không đủ hoặc thời gian quá dài. Cất, đậy thức ăn bảo đảm tránh được ruồi nhặng. Chú ý hâm sôi kỹ thức ăn thừa trước khi sử dụng lại.
Với cá nhân, việc rửa tay bằng xà bông để diệt khuẩn trước khi ăn, trước khi chuẩn bị thức ăn, sau khi đi vệ sinh… là một biện pháp quan trọng để cắt đứt vòng xoắn phân – tay - miệng. Khi đi ăn ngoài đường phố, chú ý chọn nơi sạch sẽ không ruồi; thức ăn được che đậy, bàn ăn cao cách mặt đất ít nhất 60 cm, người bốc thức ăn không cầm tiền, thau nước rửa chén sạch, rau, giá phải được trụng qua nước sôi…

Bác sĩ CK1 ĐÀO THỊ YẾN THỦY (Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM)

Theo nld
 
Saturday, 29 May 2010 06:43
ND - Ðội tuyển I-ta-li-a sẽ viết tiếp "câu chuyện cổ tích" tại Nam Phi Gian-lu-ca Dam-brốt-ta vừa lên tiếng gạt bỏ những nghi ngờ gần đây của các cổ động viên về khả năng bảo vệ chức vô địch thế giới mà đội tuyển I-ta-li-a đã giành được năm 2006 tại nước Ðức. Cầu thủ này khẳng định, các thành viên đội tuyển I-ta-li-a hoàn toàn có thể lập lại thành tích trên tại giải lần này. Ðội tuyển I-ta-li-a sẽ viết tiếp "câu chuyện cổ tích" tại Nam Phi. Không khí bóng đá ở Nam Phi Nước chủ nhà Nam Phi bắt đầu "cơn sốt" bóng đá. Nhiều lô-gô, trái bóng tròn, băng-rôn cỡ lớn... biểu tượng của Giải vô địch bóng đá thế giới 2010 được treo ở vị trí trang trọng tại khu vực trung tâm của chín thành phố đăng cai là thành phố bóng đá Giô-han-ne-xbuốc, thành phố du lịch Cap Thao, thành phố biển Ðu-ban và Thủ đô Prê-tô-ri-a... Dù có tiền sử chấn thương, L.King vẫn được đưa vào đội hình Dù đã có tiền sử với chấn thương đầu gối, nhưng với phong độ ấn tượng trong giai đoạn cuối của mùa giải đã giúp L. King được huấn luyện viên Ca-pen-lô triệu tập vào đội hình sơ bộ của đội tuyển Anh. Trong chiến thắng 3-1 mới đây trước đội tuyển Mê-hi-cô, hậu vệ này cũng chơi khá tốt và đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội bóng. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trước giới truyền thông, Ca-pen-lô đã gợi ý về việc L.King sẽ có một suất đến Nam Phi vào tháng tới. "King là một cầu thủ rất xuất sắc". Trận chung kết Cúp bóng đá thế giới 2010 sẽ có khoảng 350 triệu người theo dõi Theo thống kê của FIFA, số lượng khán giả truyền hình của Cúp bóng đá thế giới 2010 sẽ tăng 5% so với giải đấu tại Ðức cách đây bốn năm. Mỗi trận đấu trung bình có khoảng 120 triệu người trực tiếp theo dõi qua các phương tiện truyền thông. Riêng trận chung kết có thể thu hút khoảng 350 triệu người xem trực tiếp. Cơ hội vô địch của đội tuyển Ác-hen-ti-na Sau khi công bố danh sách sơ bộ 30 cầu thủ tham dự Cúp bóng đá thế giới 2010, huấn luyện viên Ma-ra-đô-na đã nhận nhiều chỉ trích vì không triệu tập hai cầu thủ Da-nét-ti và Cam-bi-a-xô. Tuy nhiên, Ma-ra-đô-na đã lập tức bác bỏ bằng những lý lẽ của quá khứ. "Tại Cúp bóng đá thế giới 1986, có ai biết đến Bu-ru-cha-ga, sức mạnh của Van-đa-nô, Ru-ge-ri và Ta-ta Brao? Không ai biết cả. Nhưng họ đã làm thay đổi toàn bộ đội bóng. Còn bây giờ, tôi tin đội tuyển Ác-hen-ti-na có nhiều cơ hội vô địch". Ma-ra-đô-na nói. 2,15 tỷ USD từ bán bản quyền truyền hình Công ty nghiên cứu chuyên về khảo sát Sportcal mới đây đã công bố, tổng doanh thu của FIFA từ việc bán bản quyền truyền hình Cúp bóng đá thế giới 2010 sẽ đạt tới con số 2,15 tỷ USD, tức nhiều hơn 53% so với giải đấu vào năm 2006, trong khi đó như đã nói, số lượng khán giả truyền hình ở giải đấu năm nay chỉ tăng thêm 5%. Ðiều đó có nghĩa, khán giả truyền hình sẽ phải bỏ thêm rất nhiều tiền so với Cúp bóng đá thế giới 2006 để được xem các trận đấu. Nhiều nước phát triển ở châu Âu không mua được bản quyền truyền hình Với mức giá bản quyền truyền hình khá cao, không phải tất cả các quốc gia phát triển tại châu Âu cũng mua đủ bản quyền phát tất cả 64 trận đấu Cúp bóng đá thế giới 2010. Tại Tây Ban Nha, hãng truyền thông Sogecable chỉ có bản quyền của 40 trận. Sky I-ta-li-a có 39 trận. Nước Anh có đủ bản quyền 64 trận, song những đài truyền hình tại đây, như ESPN, Sky Sport rất bức xúc vì phải chia sẻ bản quyền truyền hình với các đài truyền hình công cộng (tức không thu phí). Trong khi đó, họ phải trả rất nhiều tiền để mua sóng.
 
Saturday, 24 October 2009 04:24

Năm 2003, Việt Nam tưng bừng với sự kiện lần đầu tiên trở thành nước chủ nhà một kỳ SEA Games và hoàn thành vai trò này một cách rực rỡ. 6 năm sau, Việt Nam tiếp tục được tin tưởng tổ chức đại hội thể thao quốc tế lần thứ 2, đó là sự kiện mang tầm châu lục- Asian Indoor Games III.
6 năm qua, Việt Nam luôn vững bước trên con đường phát triển và hội nhập quốc tế. Sự kiện nổi bật nhất trong đó phải kể đến là việc Việt Nam chính thức gia nhập WTO, tổ chức thương mại thế giới, đồng thời đạt được những thành tựu đáng kể trong công cuộc phát triển kinh tế, xây dựng đất nước. Trong bối cảnh chung đó, thể thao Việt Nam cũng có những bước trưởng thành. Tại đấu trường Đông Nam Á, với bước tạo đà từ SEA Games 22 trong 2 kỳ SEA Games liên tiếp gần đây, đoàn thể thao Việt Nam đều bảo vệ thành công vị trí thứ 3 toàn đoàn.Trong khuôn khổ Á vận hội 2006 tại Doha, Qatar, đoàn Việt Nam giành được 3 HCV, 13 HCB và 7 HCĐ, xếp hạng 19/45 toàn đoàn.Gần đây nhất, tại Bắc Kinh 2008, đoàn thể thao Việt Nam đã tái lập thành tích 1 HCB đã từng đoạt được vào năm 2000 và kết thúc quá trình tham dự Olympic bằng vị trí thứ 71 trên bảng tổng sắp.Trong khuôn khổ Asian Indoor Games, thể thao Việt Nam đã cử lực lượng tham dự và giành thành tích đáng kể, đồng thời Việt Nam còn đứng ra đề nghị và được OAC chọn là nước chủ nhà của Asian Indoor Games.Không chỉ chú trọng việc xây dựng lực lượng, phát triển phong trào thể thao trong nước và đội ngũ các VĐV có trình độ quốc tế, Việt Nam còn tiếp tục khẳng định mình trong việc tổ chức các sự kiện thể thao lớn mà việc đăng cai Asian Indoor Games III là một minh chứng điển hình.Ngày 20/3/2009, nhằm chuẩn bị tốt cho đại hội, hội nghị truyền thông quốc tế Asian Indoor Games III lần thứ nhất đã được tổ chức tại khách sạn Sofitel, Plaza Hà Nội với gần 200 khách mời.Theo thông báo từ BTC, Đại hội sẽ chính thức diễn ra từ ngày 30/10 đến 8/11. Dự kiến số người tham dự vào khoảng 4.000-50.000 do vậy, BTC đại hội đang khẩn trương đẩy nhanh các mảng việc còn lại. Hiện tại, điều lệ, số lượng môn thi (20 môn thi chính thức và 1 môn biểu diễn) của đại hội đã được hoàn tất và gửi tới OCA cũng như các đoàn trong châu lục. Toàn bộ các địa điểm thi đấu của đại hội đều cơ bản đã chuẩn bị và sẵn sàng cho Đại hội. Cung Thi đấu điền kinh trong nhà dự kiến sẽ hoàn tất vào dịp 2/9.

Ông Hoàng Vĩnh Giang, Tổng thư ký Olympic Việt Nam cho biết: Tính đến thời điểm này, Tiểu ban Lễ tân - Khánh tiết đã hoàn thành xong việc liên hệ với các trường đại học tại Hà Nội và bắt đầu tiến hành tuyển chọn, đào tạo. Tiểu ban hậu cần và dịch vụ công cộng sau khi ra mắt cũng đã nhanh chóng rà soát chi tiết công tác chuẩn bị.

Dự tính sẽ có khoảng 20 khách sạn ở 6 địa phương tổ chức thi đấu tham gia phục vụ Đại hội lần này. Tuy nhiên, số khách sạn này chưa bao gồm các khách sạn dành cho phóng viên, các cổ động viên.

Có thể nói, việc đăng cai tổ chức giải thể thao châu lục một lần nữa nâng vị thế Việt Nam cả về khả năng tổ chức sự kiện lẫn trình độ thể thao lên một tầm cao mới.

Được biết, trong quá trình chuẩn bị Asian Indoor Games III, Việt Nam đã gặp phải không ít thách thức, đặc biệt là trong bối cảnh đang chịu ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, lãnh đạo Bộ VH, TT và Du lịch cũng như các ban ngành chức năng vẫn quyết tâm hoàn thành tốt mọi công tác chuẩn bị và đảm trách vai trò chủ nhà của mình với mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của thể thao châu Á, đồng thời qua đây tiếp tục giới thiệu về một Việt Nam với vẻ đẹp tiềm ẩn và là điểm đến đầy hấp dẫn.

 

Page 1 of 3

: Право собственности на квартиру. Главные документы на право собственности квартиры. Права собственника квартиры. Договор аренды квартиры образец. Покажите образец аренды квартиры. Договор посуточной аренды квартиры образец. Теплый пол под ламинат. Хороший теплый пол под ламинат цена. Теплый пол под ламинат отзывы. Как включить wifi на ноутбуке. Скачать wifi драйвер для ноутбука. Ноутбук не видит wifi. Взять кредит без справок. Где взять кредит без справок без кредитной истории. Взять кредит наличными без справок.
Скачать wow torrent. Играть в wow лучшие сервера. Лич кинг сервер wow. Самодельные минитрактора видео. Как сделать самодельный минитрактор своими руками. Чертежи самодельных минитракторов. Ипотечный кредит на покупку квартиры. Взять ипотечный кредит на квартиру. Ипотечный кредит на квартиру сбербанк.
You are here:   HomeSự kiệnNhà hàng khách sạn

First Hotel

For your Kitchen

Golden apple

Vietnam Chefs

Đăng nhậpFacebook Like

TodayToday1417
YesterdayYesterday2226
This WeekThis Week10710
This MonthThis Month34279
All DaysAll Days1410786