Chuyên gia

Dạy nấu ăn

Nhà hàng

Văn hóa

Từ Thiện

Chuyên gia ẩm thực

Monday, 18 August 2008 11:28 chagio
Bạn có biết ban nhạc The Moffatts khi sang Việt Nam "khoái" nhất món gì không? Còn chàng tài tử điển trai Jang Dong Gun vừa xuống sân bay đã "đòi" ăn món gì?
Chuyện ăn uống-ngỡ bình thường mà đã được nâng lên thành một giá trị văn hoá, là nhịp cầu giúp mọi người ở mọi miền khám phá lẫn nhau......
Mời bạn cùng làm một chuyến "du hành" đến xứ sở ẩm thực để được nghe kể chuyện ăn, được gặp gỡ "vua đầu bếp" và con đường học làm "Yan can cook" của những người bạn trẻ tuổi mới lớn....
Vào bếp nghe chuyện ăn
 
Sunday, 17 August 2008 11:18 chagio

Trong làng ẩm thực VN, Đỗ Quang Long chưa hẳn là một đầu bếp siêu hạng, nhưng những đóng góp của anh không hề nhỏ. Nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo nghề nghiệp là những điều rất dễ nhận ra ở Long. Ít nói về mình, thích bàn về những món ăn là ấn tượng đầu tiên của tôi đối với người đầu bếp dù mới 44 tuổi, nhưng có hơn 20 năm kinh nghiệm ấy.


 

Page 34 of 34

: Право собственности на квартиру. Главные документы на право собственности квартиры. Права собственника квартиры. Договор аренды квартиры образец. Покажите образец аренды квартиры. Договор посуточной аренды квартиры образец. Теплый пол под ламинат. Хороший теплый пол под ламинат цена. Теплый пол под ламинат отзывы. Как включить wifi на ноутбуке. Скачать wifi драйвер для ноутбука. Ноутбук не видит wifi. Взять кредит без справок. Где взять кредит без справок без кредитной истории. Взять кредит наличными без справок.
Скачать wow torrent. Играть в wow лучшие сервера. Лич кинг сервер wow. Самодельные минитрактора видео. Как сделать самодельный минитрактор своими руками. Чертежи самодельных минитракторов. Ипотечный кредит на покупку квартиры. Взять ипотечный кредит на квартиру. Ипотечный кредит на квартиру сбербанк.
You are here:   HomeLong chefChuyên Gia Ẩm Thực

First Hotel

For your Kitchen

Golden apple

Vietnam Chefs

Đăng nhậpFacebook Like

TodayToday1416
YesterdayYesterday2226
This WeekThis Week10709
This MonthThis Month34278
All DaysAll Days1410785