Chuyên gia

Dạy nấu ăn

Nhà hàng

Văn hóa

Từ Thiện

Chuyên gia ẩm thực

Sunday, 16 December 2012 02:42

SGTT.VN - Đói ăn rau là nói về những ngày hụt gạo trước khi giáp hạt, thuở còn nghèo, của ông cha ta. Đủ ăn giáp hạt là lúa gặt về đủ ăn từ vụ trước đến gặt vụ sau. Đủ ăn giáp hạt là có thể "quẳng gánh lo đi" sang một bên và "vui sống" với điền viên.

 

 
Monday, 26 November 2012 09:06


Mời các bạn đến thưởng thức và cho ý kiến nhé  chân thành cảm ơn
 
Saturday, 24 November 2012 14:22
 
Saturday, 24 November 2012 14:09
 
Saturday, 24 November 2012 09:23

Mẹo bếp
SGTT.VN - Từ lâu ẩm thực Việt đã biết dùng trái cây để nấu với các loại thịt, cá thành nhiều món ăn ngon, độc đáo như xôi gấc, cá mú xốt cam, vịt quay xốt xoài, gà quay sầu riêng, gỏi mãng cầu…

Để dậy mùi thơm đặc trưng của trái cây, người nấu nên chuẩn bị thêm một công đoạn: dùng một phần trái cây băm nhỏ hoặc ép lấy nước như thơm, cam, nhãn, xoài…. ướp với nguyên liệu chính hoặc nấu chung với các loại thịt, cá, hải sản.

Khi món ăn chín, lúc đó cho thêm trái cây tươi vào, như vậy trái cây cho vào sau không bị bả, vẫn giữ được mùi vị, độ giòn cũng như màu sắc tươi đẹp; tăng sự bắt mắt và khoái khẩu cho món ăn.

Q.T thực hiện

 

Page 4 of 34

: Право собственности на квартиру. Главные документы на право собственности квартиры. Права собственника квартиры. Договор аренды квартиры образец. Покажите образец аренды квартиры. Договор посуточной аренды квартиры образец. Теплый пол под ламинат. Хороший теплый пол под ламинат цена. Теплый пол под ламинат отзывы. Как включить wifi на ноутбуке. Скачать wifi драйвер для ноутбука. Ноутбук не видит wifi. Взять кредит без справок. Где взять кредит без справок без кредитной истории. Взять кредит наличными без справок.
Скачать wow torrent. Играть в wow лучшие сервера. Лич кинг сервер wow. Самодельные минитрактора видео. Как сделать самодельный минитрактор своими руками. Чертежи самодельных минитракторов. Ипотечный кредит на покупку квартиры. Взять ипотечный кредит на квартиру. Ипотечный кредит на квартиру сбербанк.
You are here:   HomeLong chefChuyên Gia Ẩm Thực

First Hotel

For your Kitchen

Golden apple

Vietnam Chefs

Đăng nhậpFacebook Like

TodayToday1415
YesterdayYesterday2226
This WeekThis Week10708
This MonthThis Month34277
All DaysAll Days1410784