Chuyên gia

Dạy nấu ăn

Nhà hàng

Văn hóa

Từ Thiện

Sunday, 01 December 2013 05:02 longchef
1/ BAY LEAF. Tên tiếng Anh: BAY LEAF
Thành phần không thể thiếu trong các món hầm, canh, súp nhờ mùi ấm và khả năng làm dậy mùi các nguyên liệu còn lại của món ăn.

2/ BỘT ỚT CAYEN...NE. Tên tiếng Anh: CAYENNE PEPPER
Một trong những lọai ớt cay nổi tiếng thế giới, rất phổ biến trong các món của Mexico và các nuớc Mỹ Latinh. Nguyên liệu tuyệt vời để làm các món hầm cay hoặc cà ri.

3/ TIÊU. Tên tiếng Anh: PEPPERCORN hoặc PEPPER
Quá quen thuộc rồi phải cả nhà ^^. Từ khi tiêu bắt đầu du nhập vào phuơng Tây, nó đã làm nên cả 1 cuộc cách mạng trong ẩm thực.

4/ ỚT BỘT. Tên tiếng Anh: CHILLI POWDER
Lại thêm 1 thứ quen thuộc nữa. Các món ăn trên thế giới thuờng hay dùng ớt bột hơn ớt tuơi, đơn giản vì nó để đuợc lâu mà lại mịn, ăn không bị cắn vào hạt.

5/ HOA HỒI. Tên tiếng Anh: STAR ANISE
Đừng tuởng chỉ ngừoi Việt mình mới thích hoa Hồi nhé. Các món hầm, ruợu, bánh ngọt, món tráng miệng của thể giới nhờ có thêm hoa Hồi mà thơm ngon và hấp dẫn biết bao nhiêu!

6/ HẠT NHỤC ĐẬU KHẤU. Tên tiếng Anh: NUTMEG
Thừong xuyên đuợc dùng cho các món tráng miệng, và thi thỏang có cà ri. Riêng các bạn học Bar thì chắc chắn phải biết, vì bột nhục đậu khấu dùng để trang trí cocktail nữa mà.

7/ NHỤY HOA NGHỆ TÂY. Tên tiếng Anh: SAFFRON
Một trong những nguyên liệu ẩm thực đắt nhất thế giới. Nhưng nó thực sự xứng với giá trị của mình vì khả năng mang lại mùi hưong và màu sắc tinh tế cho các món Ấn, Tây Ban Nha, Pháp hoặc Trung Đông.

8/ GỪNG. Tên tiếng Anh: GINGER
Nguời Việt Nam ai lại không biết cái này, nhỉ cả nhà ^^

9/ HẠT THÌ LÀ AI CẬP. Tên tiếng Anh: CUMIN SEED
Mùi thơm nồng của các món ăn của Ấn, Trung Đông, Địa Trung Hải, châu Phi, thậm chí là Mỹ Latinh sẽ hòan tòan bị mất nếu không có nó.

10/ HẠT RAU MÙI TÂY. Tên tiếng Anh: CORIANDER SEED
Bạn đồng hành của hạt thì là Ai Cập (Cumin). Có đôi có cặp, 2 gia vị này là trợ thủ đắc lực cho các món ăn ấm, nóng và nồng.

11/ HẠT ĐINH HUƠNG. Tên tiếng Anh: CLOVE
Trợ thủ đắc lực cho bạn trong các món tráng miệng sử dụng nhiều trái cây, thi thỏang cũng đựoc dùng trong cà ri và mứt trái cây.

12/ QUẾ. Tên tiếng Anh: CINNAMON
Nguời bạn nối khố với hoa Hồi. Nhắc tới Hồi thì phải có Quế, không chỉ có món Việt Nam mà tất cả các món trên thế giới cũng vậy.

Share
: Право собственности на квартиру. Главные документы на право собственности квартиры. Права собственника квартиры. Договор аренды квартиры образец. Покажите образец аренды квартиры. Договор посуточной аренды квартиры образец. Теплый пол под ламинат. Хороший теплый пол под ламинат цена. Теплый пол под ламинат отзывы. Как включить wifi на ноутбуке. Скачать wifi драйвер для ноутбука. Ноутбук не видит wifi. Взять кредит без справок. Где взять кредит без справок без кредитной истории. Взять кредит наличными без справок.
Скачать wow torrent. Играть в wow лучшие сервера. Лич кинг сервер wow. Самодельные минитрактора видео. Как сделать самодельный минитрактор своими руками. Чертежи самодельных минитракторов. Ипотечный кредит на покупку квартиры. Взять ипотечный кредит на квартиру. Ипотечный кредит на квартиру сбербанк.
You are here:   HomeTiệm quánNhà hàng13 LỌAI GIA VỊ NÀO THÔNG DỤNG NHẤT TRONG ẨM THỰC THẾ GIỚI?

First Hotel

For your Kitchen

Golden apple

Vietnam Chefs

Đăng nhậpFacebook Like

TodayToday125
YesterdayYesterday1593
This WeekThis Week1718
This MonthThis Month27237
All DaysAll Days1352485